Lý do vì sao hạt điều rang muối còn lụa được lựa chọn nhiều hơn

Hạt điều rang muối có 2 loại: loại còn vỏ lụa và loại đã bóc vỏ. Tùy vào sở thích mà người mua chọn loại nào. Tuy nhiên theo thống kê có đến hơn 95% người mua có sở thích còn nguyên vỏ lụa. Điều này hoàn toàn đúng với dự đoán của những người kinh doanh mặt hàng này. Lý do vì sao hạt điều rang muối còn lụa lại được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

Sau đây là những lý do nên chọn hạt còn nguyên vỏ lụa:

vì sao hạt điều rang muối còn lụa được ưa chuộng hơn

Không dính nhựa điều

Trong quá trình xử lý tách vỏ, nhựa hạt điều sẽ chảy ra. Lớp vỏ lụa có tác dụng chống mủ bám dính lên nhân điều.

Giòn hơn

Khi hạt được phủ bởi 1 lớp vỏ lụa bên ngoài thì hạt bên trong sẽ giữ được độ giòn rất lâu, khoảng 6 tháng.

Độ mặn đều hơn

Chúng ta biết rằng nếu trộn hạt điều đã bóc vỏ lụa chung với muối thì sẽ thế nào. Hạt điều có nhiều chỗ bị lõm sâu nên muối bột có thể chen vào làm cho hạt bị mặn khi ăn hạt đã bóc sẵn. Riêng đối với hạt còn nguyên vỏ lụa, lớp vỏ lụa ấy sẽ giúp muối không tiếp xúc trực tiếp vào trong hạt điều, mà nó có 1 vị mặn vừa phải và rất đều.

Sạch sẽ hơn

Khi ăn một hạt do chính tay chúng ta bóc vỏ thì yên tâm nhất về độ sạch sẽ đúng không nào.

Bảo quản được lâu hơn

Hạt điều có vỏ lụa thường có HSD trong 6 tháng nếu không dùng chất bảo quản. Trong khi hạt đã bóc vỏ chỉ khoảng 3 tháng.

Không bị cháy xém

Khi rang lửa lớn, lớp vỏ lụa sẽ chống tình trạng chỗ cháy chỗ sống. Chính vì vậy khi bóc vỏ ra ăn ta thấy hạt vàng rất đều và đẹp.

Trên đây là những lý do vì sao hạt điều rang muối còn lụa được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Các bạn hãy tham khảo trước khi lựa chọn  mua sản phẩm nhé.