HẠT ĐIỀU RANG MUỐI – TINH HOA QUÀ VIỆT

Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hạt điều rang muối làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác là người Việt và người nước ngoài. Đủ để thấy được sức hút của loại hạt dinh dưỡng này. Đây chính là một thức quà mang đậm bản sắc Việt.

hạt điều làm quà

Đã từ lâu việc lựa chọn quà tặng đã trở thành thông lệ không thể thiếu trong các dịp lễ hay chính cuộc sống hàng ngày. Có nhiều người than phiền với ngân sách eo hẹp rất khó để lựa chọn những quà tặng xa xỉ dành cho khách hàng. Nhưng cũng không thể chọn những sản phẩm quá bình thường để thể hiện tâm ý của mình. Vậy tại sao bạn không lựa chọn Hạt điều rang muối. Một trong những sản phẩm hạt dinh dưỡng làm quà tặng.

hạt điều làm quà

Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn Hạt điều rang muối làm quà tặng:

– Các sản phẩm quà tặng được làm từ hạt dinh dưỡng không hề đắt. Được thiết kế với vỏ ngoài rất trang nhã và sang trọng. Nhưng chi phí cho mỗi sản phẩm chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn. Rất vừa vặn với túi tiền của số đông người mua.

– Không thể không kể đến chất lượng của các sản phẩm hạt dinh dưỡng. Sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè hay người thân có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Phù hợp với mọi lứa tuổi của mọi lứa tuổi. Đặc biệt là đối tượng phụ nữ, trẻ em, bà bầu và người cao tuổi.

– Đối với phụ nữ có tha, trẻ nhỏ và người già thì việc sử dụng hạt dinh dưỡng như hạt điều, óc chó, hạt chia thường xuyên rất tốt. Các loại hạt này có tác dụng an thần, cung cấp năng lượng và dưỡng chất. Đặc biệt bổ sung một lượng acid folic – chất thúc đẩy phát triển tế bào não của thai nhi trong suốt thai kì.

Vậy tại sao không chọn Hạt Điều – sản phẩm quý ngay chính quê hương mình làm quà biếu tặng. Hạt điều rang muối vừa sang – vừa quý – lại tình cảm đậm đà. Phảng phất tinh thần dân tộc của người Việt.