Giá hạt điều rang muối rất mắc trên thị trường?

Cũng giống những hạt mac-ca, hạnh nhân, hạt dẻ,…Thì hạt điều cũng được đánh giá khá cao về thành phần dinh dưỡng bên trong. Với những giá trị mà chính bản thân nó mang lại thì hạt điều được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên có trong khẩu phần ăn. Vậy giá của hạt điều trên thị trường bao nhiêu? Hãy cùng HẠT ĐIỀU đi vào tìm hiểu nhé.

giá hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối trên thị trường có rất nhiều loại. Và nếu là khách hàng bình thường thì chắc hẳn khó phân biệt được. Nhiều khách hàng chỉ nhìn vào mức giá và cái tên để đánh giá chất liệu của điều. Nhưng hạt điều rang muối thì có nhiều loại A+, A,B, C, A cam, …và hàng Việt Nam thì chất lương luôn luôn ngon hơn so với hàng nước ngoài mặc dù bề ngoài có hơi sần xù hơn xíu.

Giá các loại điều rang muối Việt Nam

– Giá hạt điều A cồ Việt giao động từ khoảng 320.000đ – 380.000đ cho mỗi ký. Loại này thì hạt bóng bẩy, mỗi hộp có chứa 500gr điều, hạt đều hạt và màu sáng.

– Giá hạt điều A Việt giao động từ khoảng 280.000đ – 300.000đ cho mỗi ký. Với loại A thì hạt có vẻ nhỏ hơi 1 xíu so với A cồ, nhưng chất lượng thì hoàn toàn không có gì khác nhé.

– Giá hạt điều B Việt giao động trông khoảng từ 260.000d – 270.000đ cho mỗi ky. Loại B thì hạt nhỏ hơn hẳn và màu cũng hơi sẫm. Nhưng nếu so về chất lượng thì cam đoan chỉ hơn chứ không kém 2 loại trên. Vì hạt nhỏ, nhưng ruột chắc hơn, ăn sẽ ngon hơn. Đúng chuẩn câu nói nhỏ mà có vỏ. Nhưng vì hạt hơi nhỏ nên khi mang đi xếp hoặc làm quà biếu lại không được bắt mắt.

Trên đây là giá bán trên thị trường của vài loại hạt điều Việt Nam. Thì trường chủ yếu tiêu thụ nhiều loại A+ và A. Vì hai loại này hạt to, bóng bẩy và đẹp mắt khi làm quà. Giá thành chênh lệch cũng không quá nhiều.

Hạt điều A+ Việt Nam được đóng hủ nắp vặn tiện lợi cho khách dễ dàng bản quản

HẠT ĐIỀU, chuyên cung cấp cá loại hạt rang muối. Với trụ sở sản xuất tại Nghĩa Bình – Bù Đăng – Bình Phước thì chúng tôi cam đoan đưa đến tay cá bạn 100% là hàng Việt Nam chuẩn của tỉnh Bình Phước. Với mong muốn đưa nông sản của tỉnh nhà đi khắp các tỉnh thành trong cũng như ngoài nước. Các bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin khi mua hàng tại HẠT ĐIỀU.