Cách lựa chọn hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối Bình Phước là một trong những món ăn vặt đãi khách không thể thiếu của các gia đình. Nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán. Đây không chỉ là món ăn vặt mà còn là món ăn chưa rất nhiều chất dinh dưỡng. Vì được nhiều nười ưa chuộng và tin dùng để lựa chọn, cho nên nhiều lái thương trộn điều nước ngoài với điều Việt Nam để đánh lừa người tiêu dùng. Người tiêu dùng thông minh hãy mua hàng thông minh. Bài này mách bạn một số lưu ý khi lựa chọn mua hạt điều rang muối. Bạn hãy tham khảo để chọn mua sản phẩm tốt cho sức khỏe của gia đình. Đồng thời mua đúng sản phẩm với giá tiền phải chi trả nhé.

hạt điều rang muối bình phước

Cách lựa chọn hạt điều rang muối Bình Phước:

– Nên chọn mua hạt điều có nguồn gốc rõ ràng. Chọn những website uy tính hoặc những người đáng tin cậy mua.

– Nên chọn hạt còn nguyên vẹn, kích cỡ đồng nhất, dễ bóc vỏ lụa. Hạt điều mới rang khi mở nắp sẽ có mùi thơm khi mở nắp ra.

– Nhân điều sau khi rang có màu ngả vàng là ngon nhất, hạt điều rang có màu trắng là loại không nên chọn.

– Nên ăn thử vài hạt trước khi quyết định mua.

– Hạt điều ngon là hạt điều vừa rang mới, ăn không có mùi dầu. Hạt có kích thước trung bình, chắc và nặng hạt. Khi ăn có độ giòn rụm, béo ngậy và thơm mùi đặc trưng của hạt điều.

– Không nên chọn hạt điều quá to. Hạt to thường là hàng châu Phi (bở, không giòn) hoặc là hạt điều bị ngâm lâu để tăng kích thước. Thực tế hạt điều Việt Nam không to như mọi người lầm tưởng.

Trên đây là một số tuýt nhỏ giúp các bạn trong việc chọn mua sản phẩm hạt điều rang muối chuẩn Bình Phước..